Lựa chọn phong cách

Jonny Depp chiến thần style Hollywood

Tài tử hạng A của Hollywood Johnny Depp luôn xuất hiện với phong cách thời trang cực kỳ độc đáo. Tại sao Johnny được mệnh danh là chiến thần style của Hollywood? Hãy tìm hiểu cùng Vinh Chỉn Chu

Jonny Depp là ai?

Johnny Depp là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng. Sinh ngày 9 tháng 6 năm 1963, ông được biết đến với phong cách diễn xuất độc đáo và đa dạng trong nhiều vai diễn khác nhau. Depp đã đóng nhiều vai diễn nổi tiếng trong các bộ phim như “Pirates of the Caribbean” (Cướp biển vùng Caribe), “Edward Scissorhands” (Edward bàn tay kéo), và “Alice in Wonderland” (Alice ở xứ sở thần tiên).

Johnny Depp đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, bao gồm cả Giải Oscar. Ngoài diễn xuất, ông cũng là một nhạc sĩ và đã tham gia vào nhiều dự án âm nhạc.

Tuy nhiên, tôi cũng muốn nhắc rằng thông tin trên chỉ có hiệu lực cho đến năm 2021, và có thể có những sự thay đổi mới nhất về sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của Johnny Depp từ sau thời điểm đó.

phong-cach-thoi-trang-cua-johnny-depp-chin-chu-6
Johnny Depp – Tài tử hạng A của Hollywood

Jonny Depp và đam mê với nhạc rock

Các bạn có thể không biết rằng Johnny Depp  từng thực sự chỉ mong muốn trở thành 1 ngôi sao nhạc rock, và sự thực đã từng nhiều lần thành lập nên những band nhạc rock khác nhau, nhưng về cơ bản là sự nghiệp âm nhạc ko thể sánh bằng sự nghiệp điện ảnh của chú được.

Tình yêu đối với nhạc rock cũng ảnh hưởng cực lớn lên phong cách thời trang nổi loạn của Johnny.

phong-cach-thoi-trang-cua-johnny-depp-chin-chu-3
Niềm mê rock của Johnny Depp

Phong cách thời trang của Jonny Depp

Motip phong cách của những sao nam hấp dẫn nhất Hollywood về cơ bản khá đồng nhất. Còn thuyền trưởng Jack, hoàn toàn đứng riêng mình một góc trời. Đôi khi còn phải dùng tính từ “dị biệt” để miêu tả về phong cách của ông chú ấy.

Chiến thần style Hollywood

Tuy nhiên tôi sẽ giành riêng ra cụm từ “chiến thần style” cho Johnny. Vì sao? Bởi Johnny Depp thuộc vào thiểu số những người tạo ra một phong cách cá nhân rất đặc sắc.

Kể cả khi đã mặc lên người những bộ suit uy tín thì Johnny vẫn sẽ táy máy chỗ này chỗ kia chứ ko hề chịu yên vị. Ah dĩ nhiên trừ những dịp cần sự nghiêm cẩn 1 cách tối đa như ra toà ly hôn.

Hình xăm của chú thì nhiều vô kể. Kính mắt thì kiểu gì cũng đủ loại màu mè và siêu ngầu.

phong-cach-thoi-trang-cua-johnny-depp-chin-chu-4
Chiến thần style của Hollywood – Johnny Depp

Phong cách thời trang độc đáo của Jonny Depp

Về cơ bản là chú Johnny nhất quyết không đi theo lối thông thường. Với lối ăn mặc khác người phá cách thì về cơ bản sẽ dễ gặp phải sự công kích bởi sự ko thuận mắt của nó. Tuy nhiên sự phá cách của Johnny thì ko gặp phải tình trạng này. Vì sao vậy nhỉ?

Đầu tiên, cá tính của Johnny không hề đơn giản

Cốt lõi của Johhny là một thứ cá tính kì quặc của một kỳ nhân. Cứ nhìn lại tất cả những vai diễn kinh điển của Johnny mà xem, từ người kéo, barber sát thủ, thợ mũ dở hơi. Và đặc biệt là ở vai thuyền trưởng tưng tửng jack sparrow thậm chí đã ảnh hưởng trực tiếp lên johnny của ngoài đời.

Ví dụ, thuyền trưởng Jack kém vệ sinh với lối ăn mặc loạn xạ kiểu style Bohemian đã ảnh hưởng lên phong cách của Johnny tạo nên lối ăn mặc rách rưới xếp lớp kỳ quặc một cách có chủ đích sau này.

phong-cach-thoi-trang-cua-johnny-depp-chin-chu-1
Phong cách thời trang Bohemian của Jonny Depp

Nhìn những hình ảnh thế này ko cẩn thận khéo còn tưởng là hoàng tử cái bang nổi đình đám một thời trên mạng.

Và cách Johnny Depp mặc những loại áo có chiều dài tay dài đến mức khó tả. Đây thực chất cũng chính là một sự liên kết giữa trang phục của Jack và Johnny.  Từ việc cố ý sử dụng đồ cũ rách mà vẫn giữ được nét cá tính ko gây khó chịu cho ng nhìn thực sự là một việc siêu khó.

phong-cach-thoi-trang-cua-johnny-depp-chin-chu-2
Outfit áo dài tay khó hiểu của Johnny Depp

Dòng máu người da đỏ ảnh hưởng tới phong cách của Johnny Depp

Bên cạnh đó Johnny có trong mình dòng máu người da đỏ, bởi vậy gu ăn mặc của chú râu cũng có ít nhiều sự liên quan đến dạng phong cách này. Tỉ dụ như từ mũ mão cho tới các loại phụ kiện bằng da bằng bạc hay những hình xăm cũng thường có sự liên quan.

phong-cach-thoi-trang-cua-johnny-depp-chin-chu-5
Dòng máu da đỏ ảnh hưởng tới phong cách thời trang của Johnny Depp

Phong cách ăn mặc đó của Johnny không chỉ là cách pha phối sắp xếp trang phục mà ẩn trong đó còn là cái hồn của một người mang dòng máu và văn hoá dân tộc đó.

Và đó cũng là thứ khiến cho thời trang của Johnny là thứ chỉ có thể mô phỏng mà không thể copy nổi.

Cũng bởi vậy, Johnny Depp là người đàn ông có phong cách nhất Hollywood.

Vinh Chỉn chu là chuyên gia tư vấn thời trang, định hình phong cách cá nhân. Vì vậy khi có nhu cầu hãy liên hệ để Vinh hỗ trợ nhé:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
.
.
.
Sơ đồ bài viết