Lựa chọn phong cách

Hướng dẫn mặc đẹp như ca sĩ Lân Nhã – Chàng ca sĩ chỉn chu

Nhiều khán giả rất thích hình tượng và phong thái mà ca sĩ Lân Nhã xây dựng, đặc biệt thông qua các ca khúc như: Cả một trời thương nhớ, dĩ vãng nhạt nhòa… Vậy làm như thế nào để mặc đẹp như Lân Nhã?

Ca sĩ Lân Nhã là ai?

Ca sĩ Lân Nhã là một ca sỹ thuộc thế hệ 8X chuyên dòng nhạc tình ca. Trước đây tôi chưa có nghe qua nhạc của anh nhưng gần đây có tình cờ nghe được 1 bài hát có tên là “Cả một trời thương nhớ” thì thành Fan lúc nào không hay. Đánh giá sơ bộ thì tôi thấy anh Nhã có chất giọng ấm trầm, rất hợp với dòng nhạc anh theo đuổi.

Ca sĩ Lân Nhã ăn mặc như thế nào?

Nói về ngoại hình thì có thể nói rằng anh Nhã ko quá đẹp trai nhưng rất có chất nam tính. Thể hình cân đối và có thể coi là tương đối đẹp so với mặt bằng chung nên chắc chắn việc lựa chọn trang phục vừa người không có gì quá khó khăn với anh ấy.

Hướng dẫn ăn mặc như Lân Nhã
Hướng dẫn ăn mặc như Lân Nhã

Ca sĩ Lân Nhã chọn âu phục như thế nào?

Và tôi cũng nhận ra anh đã lựa chọn âu phục làm trang phục sử dụng chính. Ca sĩ Lân Nhã thường xuyên xuất hiện trong những bộ suit, tông màu chủ yếu xoay quanh những màu sắc kinh điển như Navy, ghi xám, đen, nâu, có khi còn là những bộ tuxedo. Tôi tìm hiểu thì thấy lựa chọn này của anh Nhã có khá sớm từ những năm 2010 mà có lẽ một phần lý do là bởi vì anh lấy chú Tuấn Ngọc ra làm hình tượng theo đuổi.

Dựa trên hình ảnh những năm đó thì tôi thấy sense về style của anh Nhã đã có sự tăng tiến rõ rệt theo thời gian.

Ví dụ: Những năm 2017 anh Nhã từng mặc set này, “véc Hàn” phối cùng áo phông đỏ cổ tim và quần bò tối màu, tóc tai cũng vẫn khá là boyish. Về cơ bản là trông còn “lúa”. 

Giờ thì nhìn vào hình ảnh của anh Nhã chúng ta thấy ngay một người đàn ông trưởng thành về mọi mặt. Suit đã chuẩn chỉnh hơn, ko thấy “véc Hàn” đâu nữa. Những chiếc sơ mi lá cổ bé tẹo đã được thay thế bằng dress shirt chuẩn chỉnh. Khi phối áo phông cùng suit jacket hoặc blazer thì anh cũng đã đoạn tuyệt với áo cổ tim mà thay vào đó là áo cổ tròn crewneck đơn giản nhẹ nhàng. Thêm nữa, cách phối hợp và sử dụng về màu sắc cũng có rất nhiều tiến bộ.

Hướng dẫn mặc như ca sĩ lân nhã
Hướng dẫn mặc như ca sĩ Lân Nhã

Tóc tai cũng được lựa chọn để phù hợp hơn

Suit, sơ mi được thay đổi là chưa đủ, để có một ngoại hình chỉn chu hơn thì kiểu tóc cũng cần đồng bộ. Điều quan trọng không kém này là anh đã thay đổi kiểu tóc, không còn kiểu tóc ngố của cậu trai năm nào mà thay vào đó anh trung thành các biến thể side-part khác nhau để lộ trán nhiều hơn khiến khuôn mặt cũng sáng sủa hơn rất nhiều. Cá nhân tôi xét thấy với khuôn mặt hơi tròn bầu từ khu vực gò má xuống đến cằm như anh Nhã tốt nhất nên để kiểu tóc với độ dài ở mức mid-length đến length, có thể để tóc rủ. Hạn chế cắt cao sát và độ dài ở mức medium sẽ khiến khuôn mặt bị tròn.  

hướng dẫn mặc đẹp như ca sĩ lân nhã
hướng dẫn mặc đẹp như ca sĩ Lân Nhã

Từ những phân tích trên có thể thấy, ca sĩ Lân Nhã đã và đang xây dựng hình tượng là một người đàn ông trưởng thành, sống kín tiếng và dành nhiều thời cho gia đình. Nói cách khác, đây là một gentleman đúng nghĩa. 

Tôi tin là anh ấy đang đi đúng hướng về mặt này. 

Nếu bạn thích phong cách của ca sĩ Lân Nhã và muốn học hỏi theo mẫu hình tượng này. Bạn cần tìm những item thời trang phù hợp, hãy liên hệ với Vinh qua thông tin dưới đây:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
.
.
.
Sơ đồ bài viết