Kiến thức thời trang

Thuê Stylist cá nhân tại Hà Nội

Thuê Stylist cá nhân tại Hà Nội là dịch vụ do Vinh Chỉn chu cung cấp để hỗ trợ bạn chỉnh trang, thay đổi và nâng cấp ngoại hình đồng thời định hướng phong cách phù hợp với công việc, xu hướng, tính cách, giao tiếp …

Tại sao phải thuê Stylist cá nhân

Thông thường khi nhắc đến thuê Stylist cá nhân mọi người sẽ nghĩ đây là dịch vụ riêng biệt, cao cấp dành riêng cho các nghệ sĩ, KOL, KOC … thực tế không phải vậy. Ở thời điểm hiện nay khi những nhu cầu cơ bản đã được đáp ứng một cách tối đa, mọi người sẽ cần quan tâm nhiều hơn đến chỉnh trang bản thân phục vụ cho công việc và kinh doanh, khi này việc có một người bạn đồng hành để định hướng và cùng xây dựng hình ảnh cá nhân là điều hết sức cần thiết.

Trên thực tế, khách hàng của Vinh Chỉn chu đang hỗ trợ đồng hành rất đa dạng, từ Doanh nhân, nhân viên kinh doanh, nhân viên đối ngoại đến Sale bất động sản, ô tô, luật sư, bác sĩ, giảng viên … và Vinh nhận thấy rằng phần lớn những khách hàng có ý thức về hình ảnh cá nhân họ luôn đạt được những kết quả phát triển rõ rệt trong công việc và cuộc sống.

Khi nào phải thuê Stylist cá nhân

Đến một giai đoạn nhiều người sẽ có ý thức về chăm sóc bản thân, muốn hiểu hơn về văn hóa ăn mặc để đúng quy luật và có thể ngắn hạn là trọng những sự kiện cụ thể.

Khách hàng của Vinh thường lựa chọn thuê dịch vụ theo gói đồng hành xây dựng và thay đổi phong cách (Gói hội viên Chỉn chu). Đối với gói dịch vụ này, ngoài việc được gặp gỡ và trò chuyện để hiểu thêm về mong muốn của nhau, khách hàng còn được:

 • Tư vấn thay đổi và định hình phong cách cá nhân
 • Lấy số đo và tìm kiếm oder đồ phù hợp
 • Tiết kiệm thời gian khi không phải trực tiếp shopping
 • Tiết kiệm chi phí khi toàn bộ món đồ mua về đều có thể sử dụng lâu dài và mix lại
 • Tham gia cộng đồng hội viên Chỉn chu – nơi có những mối quan hệ chất lượng

Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng lựa chọn tư vấn theo giờ hoặc theo sự kiện nhất định bằng gói dịch vụ Stylist riêng, gói này phù hợp với những sự kiện có tính quan trọng và không thường xuyên như:

 • Stylist sự kiện khai trương, ra mắt
 • Stylist truyền hình, họp báo
 • Stylist tiệc cuối năm
 • Stylist lễ cưới, chụp ảnh cưới, lễ cầu hôn
Phí tư vấn trang phục
Dịch vụ tư vấn thời trang, thuê stylist cá nhân giá bao nhiêu

Chi phí thuê Stylist cá nhân giá bao nhiêu

Khác với suy nghĩ của nhiều người khi dịch vụ Stylist cá nhân chỉ phục vụ cho tầng lớp thượng lưu, những người nổi tiếng hoặc có tầm ảnh hưởng với chi phí khó tiếp cận. Đối với Vinh Chỉn chu, dịch vụ này được cung cấp như là một lý do để có thêm những người bạn mới và thay đổi góc nhìn, giúp nhau phát triển hơn trong cuộc sống.

Với phong cách cốt lõi hướng đến là Sartorial, Vinh Chỉn chu chỉ hỗ trợ đồng hành xây dựng hình ảnh cá nhân với khách hàng là nam giới thông qua 03 gói dịch vụ chính:

 • Dịch vụ tư vấn thời trang – định hình phong cách (hội viên Chỉn chu) với chi phí là 1.450.000đ
 • Dịch vụ Stylist riêng với chi phí là 990.000đ/ 1 giờ
 • Dịch vụ xây dựng phong cách thời trang cho doanh nghiệp với chi phí không cố định (liên hệ)

Liên hệ Thuê Stylist như thế nào?

Rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng, để liên hệ và tìm hiểu về Vinh Chỉn chu, quý khách có thể tìm hiểu thông qua các kênh sau đây:

Vinh sẽ nắm bắt nhu cầu, phản hồi và hỗ trợ các quý ông một cách Chỉn chu nhất với bộ giải pháp phù hợp nhất để cùng trở thành những quý ông lịch lãm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
.
.
.
Sơ đồ bài viết