Kiến thức thời trang

Dịch vụ Stylist đám cưới, Stylist chụp ảnh cưới

Dịch vụ tư vấn thời trang, Stylist đám cưới, chụp ảnh cưới là dịch vụ do Vinh Chỉn chu cung cấp để hỗ trợ những cặp đôi có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của mình.

Tại sao cần Stylist đám cưới, Stylist chụp ảnh cưới

Cá nhân Vinh và phần đông chú rể sẽ luôn chọn âu phục là trang phục chủ đạo trong đám cưới của mình. Rõ ràng âu phục thể hiện tính lịch sự, trang trọng đặc biệt trong ngày trọng đại cả đời như hôn lễ. Tuy nhiên có một thực tế rằng phần đa đàn ông chúng ta chưa thực sự biết cách mặc âu phục sao cho chuẩn, cho đẹp và ít nhiều không để ý đến những quy tắc cơ bản của bộ trang phục này và điều này dẫn đến hệ quả như:

  • Những người tham gia hôn lễ sẽ có những đánh giá nhất định về chúng ta thông qua trang phục mặc lên. Vinh tin rằng, hôn lễ không chỉ gồm những người bạn, người thân của chúng ta mà là quan viên hai họ, những mối quan hệ có thể giúp chúng ta thăng tiến hơn trong cuộc sống và chúng ta phải thực sự chân trọng điều đó.
  • Những bộ ảnh cưới được chụp bằng những bộ vest, suit sẵn của studio gây sự trùng lặp, không vừa vặn, thoải mái và có thể là không phù hợp với bản thân.
  • Đầu tư những bộ đồ may theo số đo thì lại lãng phí vì tính chất bộ đồ không được đa dụng sau khi tổ chức đám cưới khiến bộ đồ bị bỏ quên – tại sao không may một bộ suit và sau đó có thể sử dụng trọn đời?
  • Những hình ảnh đám cưới mà thực sự chúng ta không muốn nhìn lại vì phong thái, trang phục không chỉn chu
  • Và muôn vàn những niềm đau khác …

Trên thực tế, lựa chọn ăn mặc như thế nào là quyền của mỗi người và không có đúng hay sai trong thời trang. Tuy nhiên Vinh luôn tin rằng nếu có một tư duy về sự chỉn chu trong một hành động nhỏ thì chắc chắn tư duy này sẽ có trong mọi hành động, cuộc sống của chúng ta. Và nếu để việc “sao cũng được” thành một thói quen thì nó sẽ là một thói quen xấu gây tác động không tốt trong cả cuộc đời.

Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách mặc suit cưới

Dịch vụ tư vấn thời trang, stylist đám cưới, stylist chụp ảnh cưới
Dịch vụ tư vấn thời trang, stylist đám cưới, stylist chụp ảnh cưới

Dịch vụ tư vấn thời trang, stylist đám cưới, stylist chụp ảnh cưới

Vinh đã hỗ trợ và tư vấn cho rất nhiều chú rể để có những bộ ảnh cưới, những hình ảnh hôn lễ để đời. Chính bản thân Vinh đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc cùng với khách hàng của mình khi:

  • Bản thân chưa từng mặc Suit, vest nhưng khi chụp ảnh lại buộc phải diện lên. Khi này thì sự lựa chọn bị giới hạn bởi những trang phục của studio hiện có dẫn đến sự không thoải mái, vừa vặn, chỗ dài chỗ ngắn.
  • Không biết lựa chọn Suit, vest như thế nào và luôn hướng về những màu sắc có tính chất “buồn chán” như đen trắng. Điều này khiến trang phục cưới giống chụp kỷ yếu, chú rể nào gầy gầy mà mặc bó sát thì giống đa cấp cực kỳ.
  • Đũa lệch với bạn diễn – người vợ thân yêu. Khi cô ấy thì tỉ mỉ ngày đêm tham khảo những bộ váy cưới lộng lẫy thì bên cạnh lại là một người đàn ông “sao cũng được”, thiếu đi sự tinh tế và thấu hiểu người vợ khi mong muốn một bộ ảnh cưới trọn vẹn, có giá trị lưu giữ và sử dụng trong suốt cuộc đời.
  • Một buổi chụp phải thay hàng chục bộ trang phục nhưng lựa chọn suit như thế nào, nên đeo thắt lưng hay không? liệu vest có hợp đeo nơ, đi giày màu gì kiểu dáng gì? Có nên dùng cài cà vạt, vest này liệu có hợp cài hoa boutonniere và cài ở đâu … sự lúng túng này gây cảm giác thiếu tự tin, phải gồm mình để phù hợp với bộ đồ mình mặc khiến bộ trang phục mất đi ý nghĩa là tôn lên giá trị của chủ nhân.

Vinh muốn rằng mình sẽ được hỗ trợ những chú rể định hình phong cách để có được thước phim, hình ảnh tuyệt vời trong mắt những người thân, bạn bè, đối tác và lưu giữ nó trở thành những kỷ niệm để kể những câu chuyện cho con cháu sau này một cách đầy tự hào.

Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ với Vinh thông qua những thông tin sau:

Khi có nhu cầu thuê stylist cá nhân, hãy liên hệ để Vinh sẵn sàng đồng hành cùng các bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
.
.
.
Sơ đồ bài viết