Feedback khách hàng

Xây dựng hình tượng, phong cách thời trang cho Cấn Mạnh Linh

Cấn Mạnh Linh là Founder tại Công ty TNHH Short Video Hack với quyển sách bán được trăm nghìn bản là “Từ điển xây kênh”. Linh có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường công nghệ Trung Quốc.

Biết đến Vinh Chỉn chu, Cấn Mạnh Linh muốn xây dựng cho mình một hình tượng mới trưởng thành hơn, phù hợp với công việc kinh doanh hiện tại. Hãy cùng đón xem sự thay đổi của Cấn Mạnh Linh trong thời gian tới nhé!

Cấn Mạnh Linh xây dựng phong cách
Cấn Mạnh Linh xây dựng phong cách

Cấn Mạnh Linh là ai?

Khi tiếp xúc trực tiếp, Vinh Chỉn chu cảm nhận rằng Linh là một doanh nhân trẻ với những hoài bão lớn và trải qua nhiều hoàn cảnh để có được ngày hôm nay. Chàng thanh niên sinh năm 1993 học Khoa quan hệ quốc tế – Học viện Ngoại giao với trình độ tiếng Trung có được, cùng thời điểm TikTok phát triển, Linh đã tìm hiểu và đúc rút rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nội dung số thông qua video ngắn và đạt được những thành công nhất định như:

  • Mở một công ty riêng có tên là Công ty TNHH Short Video Hack
  • Trở thành một trong những nhà đào tạo video ngắn số 1 về bán hàng
  • Là tác giác một cuốn sách có tên là – Từ điển xây kênh – từ cơ bản đến thành công bán được trăm nghìn bản
  • Hastag #satthuvideongan có hàng tỉ lượt view

Với cốt lõi là mang giá trị thật đến với người dùng, khách hàng của mình

Hình tượng Cấn Mạnh Linh hướng đến

Vinh nhận thức được rằng, Cấn Mạnh Linh là một dân công nghệ đích thực. Tôi tin rằng khi nhắc đến điều này thì mọi người sẽ đều liên tưởng đến anh em làm coder hoặc lập trình với quần đùi, áo ba lỗ gõ phím quên ngày tháng. Linh hướng đến phong cách phóng khoảng, thoải mái những khi cần vẫn cần lịch thiệp ở mức cơ bản phục vụ công việc ngoại giao của 1 doanh chủ.

Hình tượng mà Cấn Mạnh Linh muốn Vinh xây dựng lấy cảm hứng từ những người làm công nghệ lão làng như Steve Jobs và Mark Zuckerberg

Hình tượng Cấn Mạnh Linh hướng đến
Hình tượng Cấn Mạnh Linh hướng đến

Thời gian thay đổi

Với lộ trình đặt ra là từ 1 – 2 tháng cho sự thay đổi cơ bản này. Sau đó Cấn Mạnh Linh sẽ cần hoàn thiện hơn và thực sự trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân trong 6 tháng tới.

Vinh sẽ phụ trách tư vấn, đồng hành, stylist riêng và shopping những món đồ Linh cần và phù hợp với phong cách đã định. Chúng ta hãy cùng chờ sự thay đổi của người trẻ tài cao như Linh trong thời gian tới nhé!

Xây dựng phong cách Cấn Mạnh Linh
Xây dựng phong cách Cấn Mạnh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
.
.
.
Sơ đồ bài viết