Feedback khách hàng

Tư vấn thời trang phong cách cho CEO Lương Đức Thành

Khi biết đến Vinh Chỉn chu thông qua Tiktok và Facebook, Thành đã nhờ Vinh Chỉn chu tư vấn để làm sao xây dựng một hình tượng trưởng thành hơn để phù hợp với vị trí CEO hiện tại.

Thành hiện là Founder của Việt Nam Together, ViNen Agency, Chẩn Charity Fund và học viện công nghệ Brick One. 

Với đặc thù công việc là thường xuyên phải đi tiếp khách, gặp gỡ các đối tác, nhà đầu tư trong khi tuổi đời còn khá trẻ, gu ăn mặc hiện tại theo dạng Street Wear khiến không ít lần Thành đã thấy thiếu tự tin trong những hội nghị mình tham gia.

Người ta nhìn em thấy trẻ và non quá. Đôi khi gặp các bác đứng tuổi mà đi Sneaker và mặc Jaket đường phố nó không phù hợp. Đặc biệt có lần em bị góp ý cần thay đổi một chút khi vào những sự kiện như thế này – Thành chia sẻ

Cũng dễ hiểu khi Thành xuất thân là dân công nghệ, kỹ thuật nên việc chỉn chu trong ăn mặc có lẽ là thói quen cần phải xây dựng dần. Tuy nhiên ý thức được sự cần thay đổi đó là điều rất quý giá.

Phong cách ăn mặc của Thành trước khi gặp Vinh

Thành theo đuổi phong cách ăn mặc bụi bặm, đường phố và rất đơn giản. Những phụ kiện hay màu sắc thường dùng có tính chất tối giản, nhẹ nhàng như: Tông màu đen, trắng, xám … Đi kèm theo đó là chiếc áo phông mặc trong chiếc áo “vest” xuông. Bởi vì sở hữu một ngoại hình tương đối đẹp: Cao 1m85, nặng 70kg, chân dài và thẳng khiến việc diện lên bất cứ món đồ gì đều tôn dáng và hợp lý.

Việc ăn mặc như vậy cũng giúp Thành hòa đồng hơn với nhân viên, người làm cùng và cũng tiện cho các hoạt động Thành tham gia như: Thể thao, từ thiện.

Tư vấn thời trang cho Ceo Lương Đức Thành
Tư vấn thời trang cho Ceo Lương Đức Thành

Tư vấn thời trang cho CEO Lương Đức Thành

Sau một thời gian dài mặc theo phong cách này, chính Thành cũng nhận ra những hạn chế phát sinh khi công việc ngày càng thăng tiếng thì đối diện và gặp gỡ với rất nhiều người, tham gia những buổi tiệc, sự kiện và phần đa cách ăn mặc này không phù hợp.

Thành cũng đã cố gắng thay đổi bằng việc đắp lên mình những bộ quần áo hãng đắt tiền, những chiếc giày vài nghìn đô … nhưng gần như mặc lên vẫn chưa cảm thấy tự tin, vẫn cảm thấy có gì đó sai sai. Khi này Thành tâm sự rằng: “Em cần phải hiểu ý nghĩa các bộ đồ, trang phục mặc lên người, em cần người đồng hành để đưa ra những lựa chọn phù hợp khi tham dự sự kiện.” Vì thế, Thành nhờ Vinh Chỉn chu tư vấn.

Mong muốn của Thành đó là xây dựng một tủ đồ để có thể bất cứ “item” nào đều có thể phối kết hợp với nhau, Thành ban đầu cũng muốn sử dụng những màu sắc trơn, tính chất tối giản như hiện tại và khi thành thạo sẽ chuyển sang những màu sắc hoa văn khó hơn: Đỏ, hồng, cam … Mục đích Thành hướng đến đó là hình tượng CEO đáng tin cậy, trưởng thành và giúp tự tin hơn trong giao tiếp.

Sau 6 tháng gặp gỡ và triển khai, giờ đây Thành đã có những sự phát triển nhất định trong hình ảnh, phong cách cũng như sự nghiệp.

Tư vấn thời trang cho CEO
Tư vấn thời trang cho CEO

Vinh Chỉn chu mong muốn được hỗ trợ và đồng hành để tư vấn trang phục và thời trang cho các CEO. Vì vậy khi có nhu cầu thay đổi bản thân, định hình phong cách hãy liên hệ với Vinh thông qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
.
.
.
Sơ đồ bài viết