Feedback khách hàng

Tư vấn thời trang, định hình phong cách cho Nguyễn Hữu Triết

Nguyễn Hữu Triết hiện là một chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn. Vì vậy nhu cầu về ngoại giao, giao tiếp tạo quan hệ với đối tác khách hàng rất quan trọng. Vinh Chỉn chu rất hân hạnh được hỗ trợ và tư vấn thời trang, định hình phong cách cho Triết trong hơn 1 năm nay.

Xây dựng phong cách, tư vấn trang phục
Xây dựng phong cách, tư vấn trang phục

Nhu cầu thay đổi trang phục của Nguyễn Hữu Triết

Xuất phát từ công việc kinh doanh, ngoại giao nên Triết luôn muốn hướng đến hình tượng ăn mặc chỉn chu nhất có thể để tạo vị thế, sự trang trọng đối với người đối diện. Vì là lĩnh vực tư vấn đặc thù (tư vấn doanh nghiệp) nên Triết cần xây dựng hình tượng chuyên gia trong ngành và đề cập rằng muốn có một vị thế tốt nhất để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Triết luôn tâm niệm rằng: Phải chỉn chu từ ăn mặc trở đi. Vì vậy ăn mặc sẽ là điểm khởi đầu để Triết có chất xúc tác, tạo một hình mẫu “chỉnh tề” từ những việc nhỏ nhất: Ăn nói, trao đổi, hành động, suy nghĩ và phong cách sống.

Khi được hỏi về hình tượng hướng đến, Triết gần như không có một hình tượng nhân vật phim ảnh, danh nhân nào để làm mẫu. Nhu cầu của Triết chú trọng vào mặc đẹp, trang trọng và nhiều màu sắc. Cái Triết luôn tôn sùng đó là cảm giác thích trải nghiệm những cái mới và không bị giới hạn. Tuy vậy vẫn thường xuyên băn khoăn về các quy tắc ăn mặc để tránh mặc nhưng bị sai, vì vậy thường xuyên nhắn tin và trao đổi với Vinh hàng ngày hàng tuần.

Vinh cũng phụ trách shopping và lựa chọn những món đồ Triết yêu thích thông qua phong cách đã được định hình. Đối với một doanh nhân trẻ thì việc bỏ thời gian ra những cửa hàng thời trang, ước thử, tính toán về độ kết hợp với tủ đồ hiện có là tương đối khó.

TƯ VẤN THỜI TRANG Nguyễn Hữu Triết
TƯ VẤN THỜI TRANG Nguyễn Hữu Triết

Quá trình thay đổi

Sau hơn 1 năm trải nghiệm phong cách mới, Vinh nhận ra Triết đã có những thay đổi đáng kể từ phong cách ăn mặc đến lối sống, lối suy nghĩ. Triết cũng nhận định rằng, vì chỉn chu hơn nên có cơ hội tiếp cận với nhiều người, tham dự những buổi tiệc quan trọng và phát triển hơn công việc kinh doanh của mình.

Nếu các bạn muốn có một trợ lý, một người đồng hành stylist riêng để tư vấn xây dựng phong cách – hình tượng, hãy liên hệ với Vinh Chỉn chu theo thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
.
.
.
Sơ đồ bài viết